Menu 0829639222
Chế Phẩm Vi Sinh Hữu Cơ P-GRO

Chế Phẩm Vi Sinh Hữu Cơ P-GRO

69.000    50.000

Mô tả vắn tắt

CÔNG TY TNHH TÂN HỒNG ĐỨC chuyên cung cấp chế phẩm vi sinh hữu cơ, trị các loại bệnh cho Hoa Hồng, Lan, bonsai, canh cảnh các loại,.. Phân bón dơi hữu cơ trầm tích, thuốc kích rễ, kích mầm, kích chòi mọc

Số lượng
- +
Thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

*Chế Phẩm Vi Sinh PGro hiện đang được sản xuất tại Nhật và phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Tâm Hồng Đức - Chăm Sóc Cây Cảnh Việt Nam.

 

CHẾ PHẨM VI SINH P-Gro - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CÂY

SẢN PHẨM TẠO RA NIỀM VUI NHÀ VƯỜN VÀ NỤ CƯỜI CHO NHÀ NÔNG. GIÚP CÂY CỦA BẠN TRỞ NÊN TỐT HƠN !!!

TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU : HIỆU QUẢ - AN TOÀN - TIỆN LỢI

 

1) ƯU ĐIỂM CỦA PGRO

- Trị và ngăn ngừa bệnh cho cây. Trong đó, rất phù hợp và có khả năng xử lý dứt điểm với các loại Lan, Hồng, Mai, Bonsai hay các loại cây cảnh nói chung.

- Phục hồi gấp các cây đang trong thời điểm úa tàn và có nguy cơ chết dần.  Ngăn ngừa và xử lý hoàn toàn các loại bệnh Vàng Lá, đốm trắng, nấm phấn trắng, thán thư hay thối rễ, ung mầm,... 

Ngăn chặn hoàn toàn sự gây hại của các loại côn trùng rệp,ruồi trăng,bọ trĩ,...những mối nguy hại thường gặp đối với cây trồng mà bạn cần phải ngăn chặn kịp thời để tránh lây lan ngoài ý muốn bằng lợi khuẩn vi sinh.

- Được chiết xuất với thành phần chính hoàn toàn là hữu cơ từ dịch đậu tương, vitamin tổng hợp và các vi lợi khuẩn .Từ đó giúp cải tạo môi trường cây, tăng khả năng chống chịu cho cây trước thời tiết, sâu bệnh và các vi khuẩn có hại trong môi trường sống (vi khuẩn chính là một trong những nguyên nhân khiến cây gặp các bệnh xuất hiện trên lá và mầm).

- Đồng thời bồi dưỡng, phục hồi cho cây phát triển toàn diện. Tăng năng suất cây trồng.

 

2) PGro có an toàn không ?

Về vấn đề này, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm rằng PGro 100% đảm bảo an toàn. Vì sao?

- Đó là vì PGro hoàn toàn không chứa bất kỳ các loại thành phần hóa học gây hại cho cây với thành phần chính hữu cơ vì thế hỗ trợ rất tốt để cây phát triển toàn diện, phục hồi sau bệnh.

- Sản phẩm Không dùng để diệt trực tiếp rệp, sâu bọ gây hại như các loại thuốc hóa học, thuốc trừ sâu mà làm cho chúng giảm dần khả năng đối với môi trường sống tại đó, ngăn chặn khả năng thích nghi của chúng lên cây, khi không hấp thu chất dinh dưỡng từ cây, các loại côn trùng, sâu bọ sẽ tự động bỏ đi hoặc chết dần.

- Đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến người, vật, trẻ em. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm thoải mái sử dụng, không cần dùng đến ban tay cách ly.

*Sản phảm hiện đang được sản xuất tại Nhật và phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Tâm Hồng Đức - Chăm Sóc Cây Cảnh Việt Nam.


Nếu bạn đã từng thử qua rất nhiều loại thuốc cho cây cảnh nhưng hiệu quả không được lâu và bệnh lại xuất hiện sau một khoảng thời gian. Đó là vì các loại thuốc hóa học hầu hết hiện chỉ xử lý các loại rệp, bọ, bệnh,... tại thời điểm đó và tất nhiên nó không có khả năng giúp phục hồi, bồi dưỡng và bảo vệ lâu dài cho cây. Thậm chí, nếu sử dụng sai liều lượng có thể đem lại hậu quả khó lường cho cây của bạn.

Nhược điểm khi các bạn sử dụng các loại thuốc hóa học : sử dụng thuốc hóa học không hợp lí gây hậu quả bất lợi đối với nhiều động vật, vi khuẩn lợi trong tự nhiên (nhất là nhóm côn trùng có ích), dẫn đến phá vỡ cân bằng sinh học tự nhiên.

Kết quả hình ảnh cho THUỐC HÓA HỌC


 

___Cây của bạn bị bệnh , hãy để P-GRO giúp bạn !!!___

 

3) Nhờ đâu mà khách hàng luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi ?

Ngoài chất lượng sản phẩm đạt hiệu quả cao, khách hàng còn luôn tin tưởng công ty bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

- Luôn cam kết về sản phẩm đạt chất lượng tốt, hiệu quả cao nhưng giá thành thấp. Nhanh chóng trong khâu vận chuyển, tư vấn tỉ mĩ cho khách hàng.

- Luôn có những chương trình khuyến mãi tốt cho khách. Khách hàng hài lòng đồng nghĩa với niềm vui của công ty.

- Đồng thời chịu trách nhiệm hoàn toàn các vấn đề về sản phẩm, khách hàng ở gần có thể liên hệ đến trực tiếp đến trụ sở Hà Nội và Chi Nhánh TPHCM, còn ở xa quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi điện hoặc gửi ảnh video trực tiếp về cho Fanpage Facebook của công ty, chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý giúp cho các bạn.
 

 

 

 

Sản phẩm khác

0829639222