Menu 0829639222
Giỏ Treo Cây Cảnh Ban Công - Hàng loại 1

Giỏ Treo Cây Cảnh Ban Công - Hàng loại 1

60.000    30.000

Mô tả vắn tắt

Giỏ sắt treo cây cảnh ban công là sản phẩm tiện dụng, chất lượng tốt, giá thành rẻ, độ bền cao thích hợp sử dụng treo chậu cây cảnh, chậu hoa có đường kính từ 22cm trở lại.

Số lượng
- +
Thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

GIỎ SẮT TREO CÂY CẢNH BAN CÔNG

Bạn đang tìm kiếm giải pháp làm đẹp ban công căn hộ của mình, vừa phải đẹp lại gọn gàng, có tính thẩm mỹ, độ bền cao lại tiện dụng linh hoạt dễ dàng tháo lắp thay đổi chăm sóc.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm Giỏ sắt treo cây cảnh ban công - sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của bạn.

 

  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện
  • Kích thước: rộng 22cm, cao 12cm,
  • Đường kính móc treo: 5.5cm
  • Màu sắc: Đen, trắng.

Giỏ sắt treo cây cảnh ban công phù hợp với chậu trồng cây có kích thước từ 22cm trở xuống, sản phẩm được làm bằng sắt có sơn tĩnh điện chống gỉ, lớp sơn sáng bóng với 3 gam màu: trắng, đen.

Không chỉ treo ban công bạn có thể sử dụng sản phẩm này để treo ở các hàng rào quanh nhà, lan can, cầu thang hay thậm chí là lan can cửa sổ hay bất cứ một địa điểm nào mà bạn muốn có sự hiện diện của cây xanh, tạo không gian nhỏ trong lành sinh động.

Kích thước nhỏ nhắn tạo nên sự linh hoạt khi lắp đặt, dễ dàng tháo lắp, chỉnh sửa thay đổi vị trí và chăm sóc. Giỏ sắt treo cây cảnh ban công là sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng mua sắm làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Chỉ với một vài giỏ cây xanh không gian đã trở nên bừng sáng, không khí trở nên trong lành, tâm hồn ta cũng nhờ thế trở nên thư thái bình an hơn.

Cuộc sống là sự trải nghiệm và cảm nhận, cùng nhau làm xanh không gian sống, cùng nhau tạo nên những màu sắc tuyệt diệu của cuộc đời bạn nhé !!!

Công ty TNHH Tâm Hồng Đức

Sản phẩm khác

0829639222