Menu 0829639222
Đất Sét Nung POPPER - Dùng Vĩnh Viễn - Tái Sử Dụng

Đất Sét Nung POPPER - Dùng Vĩnh Viễn - Tái Sử Dụng

40.000    35.000

Mô tả vắn tắt

- Đất sét nung giúp cây thoát nước tốt.
- Thoáng rễ, tăng đề kháng, cây trồng phát triển tốt.
- Viên đất nung Popper còn được trang trí trên mặt các chậu hoa kiểng cây cảnh - quan cảnh NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN - RESORT làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ giúp nhẹ chậu.
- Tưới không bị văng đất, Giữ ẩm tốt cây không bị mất nước
- Cỏ và côn trùng không xuyên qua lớp đất nung...

Số lượng
- +
Thêm vào giỏ hàng

Thông tin sản phẩm

ĐẤT SÉT NUNG POPPER - DÙNG VĨNH VIỄN - TÁI SỬ DỤNG NHIỀU LẦN

Là môt giải pháp linh hoạt và hiệu quả nhất cho hoa lan, hoa sứ, bonsai, sen đá, xương rồng và các loại hoa màu hoa kiểng, cây cảnh khác.

Đặc điểm vượt trội:

1. Luôn sạch, không mọc rêu, PH trung tính và không chứa các mầm bệnh từ bên ngoài.

2. Giữ nước và chống úng nhờ cấu trúc nhiều lỗ xốp và tròn cạnh có tác dụng giữ nước, chất dinh dưỡng và vi sinh vật có lợi nhưng lại không quá ẩm gây thối rễ.

3. Thoáng khí và không gây tổn thương cho bộ rễ khi trồng cây vô chậu.

4. Cấu trúc nhẹ nên an toàn, giảm chi phí làm giàn treo hay hộp lọc.

5. Độ bền cao: Viên đất nung cho độ bền gần như vĩnh cửu nên không phải thay thế giá thể, nếu mọc rêu hay bám muối nhiều quá sau 2-3 năm thì tháo toàn bộ cây ra vệ sinh chậu, giá thể và sau đó dùng lại giá thể cũ trồng lại, không phải mua hay thay giá thể mới...

Lợi ích cơ bản:

- Giữ nước và chống ngập úng: cấu trúc viên đất có rất nhiều các lỗ xốp nên nó có tác dụng giữ nước, thoáng cho rể cây, không bao giờ xảy ra hiện tượng ngập úng gây thối rể.

- Thoáng khí: không giống như đất trồng, lượng không khí trong đất sẽ giảm dần theo thời gian (cải thiện bằng cách cày, xới). Cấu trúc viên đất nung cho phép oxy trao đổi liên tục nên giúp cho rễ cây khỏe mạnh, cung cấp oxy cho rễ cây và vi sinh vật sinh sống.

- pH bão hòa: Yếu tố này cực kỳ quan trọng trong làm vườn . Bạn sẽ không phải lo lắng các yếu tố làm thay đổi pH không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của cây.

- Vô trùng: Về trồng trọt, do viên đất nung được sản xuất ở điều kiện nhiệt độ cực kỳ cao, nên chúng ta hoàn toàn yên tâm không mang mầm bệnh vào cho cây trồng.

Ứng dụng Giá thể:

Làm giá thể trong các yêu cầu để cây bám và sinh trưởng trên đó, đặc biệt cho trồng hoa lan Cấu trúc nhẹ nên an toàn, giảm chi phí làm giàn treo hay hộp lọc.

Sản phẩm khác

0829639222