Kích rễ thật sự không khó?

Bảo vệ, chăm sóc cây cảnh là nhiệm vụ của VISINECO

 VISINECO - BẢO VỆ, CHĂM SÓC CÂY ẢNH LÀ NIÊM FVUI CỦA CHÚNG TÔI.

  

Nhiều người có suy nghĩ: rễ cây bị hư, thối liệu có loại thuốc nào khắc phục không? Thuốc có đảm bảo chất lượng không? Có hiệu quả không?...

Vấn đề này rất đươn giản đối với VISINECO bởi vì thuốc kích rễ của chúng tôi  100% không chất hóa học gây hại.

 

Kích #KEI nhưng kei ra lại ốm yếu, tong teo. Sau một thời gian sinh trưởng thì kei chết..Kích #RỄ thì rễ lại ra dài dẳng nhưng lại rất nhỏ.. Kích #BÔNGthì lên nhiều nụ nhưng rất khó ra bông, ra bông thì lại nhỏ và mau tàn. Thậm chí dùng kích rễ mà lại ra bông, kích bông lại ra rễ..

 

- Và tất cả các nguyên nhân trên hoàn toàn là do các sản phẩm thuốc kích cho cây trên thị trường hiện nay đều phụ thuộc quá nhiều vào thành phần GA3. GA3 là một chất tăng trưởng hóa học nhằm đẩy nhanh quá trình sinh sản tế báo, kéo dài tế bào.. khi hàm lượng ga3 tham gia vào quá trình sinh trưởng của cây quá nhiều sẽ khiến cây bị suy thoái, chết dần và có thể ức chế sự phát triển cây (đó là lí do mà xảy ra hiện tượng kích cái này lại ra cái khác, rất nguy hiểm cho cây).

                                                  

Chính vì lí do đó mà đến nay Visineco chúng tôi tiếp tục cho ra mắt với các bạn chế phẩm vi sinh kích Kei(mầm) , kích Rễ và kích Bông với công thức an toàn, hiệu quả hơn và hoàn toàn không chứa GA3 gây hại cho cây. Sử dụng các sản phẩm với mục tiêu kích Kei, chồi sinh trưởng tốt; Rễ ra nhiều, khỏe; Bông ra to, đều và lâu tàn ; Đặc biệt là an toàn cho cây.

Nhưng lần này khác, không còn là Lọ #20ml (60k) như trước nữa mà là Lọ #100ml mới hoàn toàn :
 Giá siêu tiết kiệm chỉ : #180k/Lọ(100ml) – kích kei(mầm)/rễ/hoa
 Ưu đãi cho Combo cả 3 lọ chăm sóc cây cảnh tối ưu :
Kích Rễ + Mầm + Hoa TẶNG 1 KG PHÂN DƠI HỮU CƠ VIETGAP và Miễn Phí Ship :
Giá Combo: chỉ #500k thay vì 620k(3 lọ và 1kg phân dơi), dành cho các bạn có mong muốn cho vườn cây cảnh phát huy toàn diện cho vườn cây cảnh của mình.
----------------------------------
 Về Chất Lượng Sản Phẩm : VISINECO xin cam kết sản phẩm hoàn toàn chính hãng, mang lại kết quả mong đợi sau khi các bạn sử dụng sản phẩm và hoàn toàn không ảnh hưởng xấu đến cây trồng của bạn, bởi chúng tôi tin tưởng hoàn toàn về sản phẩm của mình. Nếu có bất kì vấn đề nào về sản phẩm, hay có những thắc mắc cần giải đáp. Đừng quên nhắn tin hoặc gửi hình ảnh cho chúng tôi để được giải quyết và tư vấn.
_____________
 Sứ Mệnh : Lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển, VISINECO cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn sản phẩm.
***
Hotline/Zalo: 0836 845 777

Địa chỉ: 160/6 Đường số 1, Phường 13, Quận Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh.

Các bài viết khác